Hệ thống WIFI chuyên nghiệp

Hệ thống WIFI chuyên nghiệp

Hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát

CCTV System

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Giải pháp phù hợp với chính bạn

Hệ thống camera HD

Hệ thống camera HD

Chất lượng uy tín

Thứ năm, 04/03/2021

TUI BLUE NAM HOI AN

Khách sạn TUI Blue Nam Hội An bao gồm 318 phòng, tọa lạc trên bãi biển Tam Tiến - Núi Thành - Quảng Nam thơ mộng thuộc khu vực miền Trung Việt Nam Dự án này cũng được phát triển để tiếp cận nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày một gia tăng từ thị trường khách châu Á

KHU NGHĨ DƯỠNG TUI BLUE NAM HỘI AN

TUI là tập đoàn du lịch lữ hành khách sạn hàng đầu thế giới hoạt động trên 180 quốc gia, có trụ sở tại Cộng hòa liên bang Đức. Hiện đang sở hữu trên 330 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu RIU và Robinson, 17 du thuyền với nhiều thương hiệu khác nhau (MS EuropaMein Schiff và Marella Cruises).

Với sự kiện ra mắt của khách sạn TUI Blue Nam Hội An, TUI Blue – thương hiệu khách sạn hàng đầu của tập đoàn TUI sẽ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2020.

Khu quần thể nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng theo phong cách đặc trưng của thương hiệu và định hướng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn cho những chuyến nghỉ dài của các du khách châu Âu.

Khách sạn TUI Blue Nam Hội An bao gồm 318 phòng, tọa lạc trên bãi biển Tam Tiến thơ mộng thuộc khu vực miền Trung Việt Nam

Dự án này cũng được phát triển để tiếp cận nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày một gia tăng từ thị trường khách châu Á.

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN MAI ĐOÀN

Địa chỉ: Thôn Bình Phú – xã Tam Tiến – Huyện Núi Thành TP Đà Nẵng

========================================================

LAGITECH tự hào là nhà thầu cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị điện nhẹ, Pccc cho dự án

- Thi công hạ tầng cáp trục chính cáp quang, cáp điện thoại, âm thanh.

- Cung cấp và lắp đặt thiết bị điện nhẹ, PCCC (Camera, mạng wifi, âm thanh,…)